Dây chuyền đóng gói, xếp pallet và quấn màng pallet tự động.

MITACOM là Công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực điều khiển và các hệ thống điều khiển tự động trong đó hệ thống máy đóng gói và dây chuyền đóng gói luôn là những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực. Với dây chuyền đóng gói và cấp pallet tự động hiệu quả cao trong sản xuất, giảm thiểu khâu sử dụng người vận
chuyển pallet, tránh gây mất diện tích tại nhà máy.
Mua trả góp

Dây chuyền đóng gói, xếp pallet và quấn màng pallet tự động.

MITACOM là Công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực điều khiển và các hệ thống điều khiển tự động trong đó hệ thống máy đóng gói và dây chuyền đóng gói luôn là những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực. Với dây chuyền đóng gói và cấp pallet tự động hiệu quả cao trong sản xuất, giảm thiểu khâu sử dụng người vận chuyển pallet, tránh gây mất diện tích tại nhà máy.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trong thời kỳ công nghiệp ngày càng phát triển, tự động hóa đang dần tiến vào trong các nhà máy sản xuất. MITACOM cũng thay đổi và đáp ứng theo từng bước tiến đó.
Chúng tôi đưa ra dây chuyền đóng gói, xếp pallet và quấn màng pallet tự động hoàn toàn, thay thế sức lao động con người cũng như giảm thiểu các rủi do trong quá trình sản xuất. Đồng thời giúp kiểm soát hàng hóa một cách chính xác, được đóng gói kỹ càng và đem lại tính thẩm mỹ cao với người sử dụng.
Dây chuyền của chúng tôi có thể tự động hóa các khâu: tự động cấp và mở thùng carton, tự động gắp sản phẩm, tự động dán mặt trên thùng carton,tự động xếp hàng hóa lên pallet và tự động quấn màng hàng hóa.
Thông số đóng gói:
- Tốc độ đóng gói: 5, 10, 12, 16... box/phút
- Sản phẩm: đồ uống, thực phẩm, đồ điện tử…
- Điện áp: 220/380V 50-60Hz
- Kích thước thùng: tùy theo sản phẩm
- Layout: tùy vào layout nhà máy khách hàng .

—————————————————————–​
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM (MITACOM)

Địa chỉ trụ sở chính: 26/73 Tây Trà – Trần Phú - Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Số 8 - đường Trần Phú - P.Mộ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội
Website: www.mitacom.vn - www.komodo.vn - www.wis.vn - www.thietbiaz.vn
Hotline: Mr. Tâm 0979.676.622 - Mr. Quý 0989.735.269