Giải pháp tư vấn và thiết kế hệ thống nhà thông minh

Nhà Thông Minh là căn nhà được tự động hóa cao mang đến những tiện nghi vượt trội. Bằng việc kết nối một trung tâm điều khiển với các thiết bị sự dụng trong gia đình như: Điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, đèn chiếu sáng, rèm cửa, dàn âm thanh, máy chiếu, cửa gara, cửa cổng, vòi tưới vườn,… bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chế độ định sãn để thực hiện một chuỗi các thao tác bật tắt các thiết bị tren thông qua một màn hình cảm ứng, các thiết bị di động của bạn như Ipad, Iphone...
Mua trả góp

Giải pháp tư vấn và thiết kế hệ thống nhà thông minh

Ngày nay khái niệm Nhà Thông Minh không còn xa lạ với nhiều người, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, công nghệ truyền thông các áp dụng trong việc hiện đại hóa ngôi nhà của bạn ngày càng tiện dụng, linh hoạt và hiệu quả. Với sự cạnh tranh của các sản phẩm công nghệ, việc sở hữu một căn hộ Thông Minh không còn là điều quá xa vời với chúng ta:
-  Nhà Thông Minh là căn nhà được tự động hóa cao mang đến những tiện nghi vượt trội.
Bằng việc kết nối một trung tâm điều khiển với các thiết bị sự dụng trong gia đình như: Điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, đèn chiếu sáng, rèm cửa, dàn âm thanh, máy chiếu, cửa gara, cửa cổng, vòi tưới vườn,… bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chế độ định sãn để thực hiện một chuỗi các thao tác bật tắt các thiết bị tren thông qua một màn hình cảm ứng, các thiết bị di động của bạn như Ipad, Ipone...
+ Buổi sáng: Khi tỉnh giấc chi một thao tác nhỏ trên màn hình cảm ứng, các thao tác rườm rà bạn không còn phải lặp lại: Rèm tự động mở ra, bình nươc nóng tự động bật, điều hòa tự động tắt, bản nhạc bạn yêu thích tự động phát.
+ Hay khi khách đến nhà: Thay vì phải dò tìm cả đống công tắc để bật tắt: đèn tranh, đèn rọi, đèn hắt, đèn bàn,… bạn chỉ cần một thao tác chọn chế độ “tiếp khách” chệ độ mà bạn mong muốn đã định sãn cho các đèn được bật theo đúng ý bạn. Hay khi bạn muốn mời khách xem một bộ phim, một video clip ban chỉ cần chọn chế độ “xem phim”; rèm cửa sẽ tự động kéo lại, đèn sẽ tắt bớt đi, máy chiếu tự động bật lên, mọi thứ đã sãn sàng. Thật ấn tượng với vị khách quý!
Còn nhiều phương án nữa mà bạn có thể tùy chọn cho ngôi nhà của minh trơ nên tiên nghi, thân thiện và tiết kiệm.
-  Nhà Thông Minh là căn nhà có được bảo vệ tự động cao mang đến cảm giác an toàn.
Đồng bộ hệ thống Camera, chống đột nhập (chống trộm), hệ thống báo cháy, báo rò khí Gas,…ngôi Nhà Thông Minh của bạn đã được giám sát một cách đồng bộ nhất
+ Toàn bộ hình ảnh được lưu lại bằng các Camera, bạn có thể truy cập thông qua mạng internet bằng máy tính cá nhận, bàng Ipad hay điện thoại di động của bạn ở bất kỳ đâu.
+ Khi bạn vắng nhà hay khi về đêm, hệ thống chống đột nhâp (chống trộm) được kích hoạt, khi có sự đột nhập cảnh báo bằng âm thanh và ánh sáng được kích hoạt báo động cho bạn và xua đuổi kẻ đột nhập. Khi bạn vắng nhà hệ thống có thể tự động quay số gội đến các số điện thoại đinh trước hay có thể gửi fax và Email.
-  Nhà Thông Minh là căn nhà tiết kiệm năng lượng cho gia đình và cộng đồng.
Với các thiết bị trong gia đình được kết nối tập trung và tự động hóa cao, như bình nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ, hệ thống chiếu sáng,… ngôi nhà của bạn sẽ được vận hành theo cách thức hiệu quả và tiết kiệm năng lương.
Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với Công ty chúng để được tư vấn miễn phí 24/7
—————————————————————–​
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM (MITACOM)

Địa chỉ trụ sở chính: 26/73 Tây Trà – Trần Phú - Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Số 8 - đường Trần Phú - P.Mộ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội
Website: www.mitacom.vn - www.komodo.vn - www.wis.vn 
Hotline: Mr. Tâm 0979.676.622 - Mr. Quý 0989.735.269