Hệ thống Kiểm Soát Lối Ra Vào Cơ Quan, Bệnh Viện, Trường học, sân bay, siêu thị, Sân vận động...

Flap Barrier , Tripod có hai loại, kiểm soát đơn hoặc đa lối Ra/Vào, tương thích với hầu hết các hệ thống kiểm soát Ra/Vào bằng thẻ  từ, vân tay, hoặc đầu đọc thẻ không tiếp xúc v.v…
Mua trả góp

Hệ thống Kiểm Soát Lối Ra Vào Cơ Quan, Bệnh Viện, Trường học, sân bay, siêu thị, Sân vận động...

Rào chắn tự động đặc biệt dành cho người đi bộ có thể được cài đặt liên kết với hệ thống kiểm soát Ra/Vào bất kỳ, nhờ đó nhân viên an ninh có thể giám sát lối ra vào một cách chặt chẽ nhất..
Flap Barrier , Tripod có hai loại, kiểm soát đơn hoặc đa lối Ra/Vào, tương thích với hầu hết các hệ thống kiểm soát Ra/Vào bằng thẻ  từ, vân tay, hoặc đầu đọc thẻ không tiếp xúc v.v…
Flap Barrier, Tripod là sự kết hợp hoàn hảo, tối ưu hóa các khả năng như tỷ lệ lưu thông cao, người dùng chấp nhận, thoải mái, thiết kế hấp dẫn và có nhiều cấp độ bảo mật khác nhau để tránh các rường hợp ra vào trái phép.
Điểm nổi bật:
Thiết kế cao cấp

Với kiểu dáng thanh lịch, kết cấu bằng thép không gỉ, bộ điều khiển logic chuyên nghiệp PLC, hệ thống cảm biến phát hiện và theo dõi tiên tiến, với các biểu tượng thông báo bao tích hợp giữa âm thanh và hình ảnh trực quan.
Hoàn thiện
Một hệ thống Flap Barrier, Tripod tiêu chuẩn được hoàn thiện với vỏ thép không gỉ ANSI 304 kết hợp với cánh tay làm bằng ACRYLIC. Lớp phủ ngoài cùng của hệ thống có thể được hoàn thiện bằng thép không gỉ hoặc các chất liệu khác, màu sắc của cánh tay có thể tùy chọn cho nhiều màu sắc khác nhau.
Biểu tượng thông báo
Hệ thống Flap Barrier, Tripod được trang bị hai kiểu ký hiệu thông báo để thông báo hai trạng thái cho phép hoặc không cho phép truy nhập.
Phát hiện và cảnh báo
Hệ thống Flap Barrier, Tripod được trang bị với nhiều phân vùng kiểm soát trên mỗi bên của hệ thống. Tất cả các phân vùng phát hiện được đặt ở vị trí chính xác nhất giúp phát hiện sự truy nhập. Khi có bất kỳ sự xâm nhập nào, các cảnh báo sẽ được kích hoạt. Hệ thống sẽ sử dụng âm thanh kết hợp với các dấu hiệu đèn thông báo trực quan, giúp nhân viên an ninh dễ dàng nhận biết và xử lý.
An toàn cho người sử dụng
Hệ thống được trang bị nhiều tế bảo phát hiện vật cản trong quá trình chuyển động của cánh tay, nếu một vật cản được phát hiện trong lúc cánh tay đóng lại, thì cánh tay sẽ dừng chuyển động để tránh trường hơp người sử dụng bị kẹt.
Khẩn cấp.
Flap Barrier, Tripod là một hàng rào anh ninh FailSafe (an toàn cho con người khi hệ thống có sự cố). Trong trường hợp mất điện, cánh tay của hệ thống sẽ tự động mở. Nếu liên kết với hệ thống báo cháy hoặc báo động khác, thì khi có tín hiệu báo động ở ngõ vào theo qui định thì các cánh tay sẽ tự động mở.
Hỗ trợ người khuyết tật
Độ rộng của lối đi sử dụng cho Flap Barrier, Tripod tuân thủ với hầu hết các nguyên tắc chế tạo dụng cụ khuyết tật của quốc tế mà không cần đến một lối đi dành riêng.
—————————————————————–​
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM (MITACOM)

Địa chỉ trụ sở chính: 26/73 Tây Trà – Trần Phú - Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Số 8 - đường Trần Phú - P.Mộ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội
Website: www.mitacom.vn - www.komodo.vn - www.wis.vn - www.thietbiaz.vn
Điện thoại: (+84) 243.643.9187  Hotline: 0911.112.588 - 0979.676.622 - 0917.840.839 - 0936.424.338