Thiết kế nhà ống loại kích thước 3,5 m x 14,7 m

Thiết kế nhà ống loại kích thước 3,5 m x 14,7 m (Hệ số diện tích của mỗi tầng + hệ số phần móng, mái, sân) x chiều dài x chiều rộng x đơn giá phần thô hoặc đơn giá hoàn thiện trọn gói.
Mua trả góp

Kinh nghiệm lựa chọn mẫu nhà phố phù hợp

- Lựa chọn đúng nhu cầu sử dụng của gia đình: Gia chủ cần tính toán cẩn thận về nhu cầu sử dụng, chẳng hạn như số phòng, số tầng, diện tích từng tầng, từng phòng,… Từ đó, trao đổi với kiến trúc sư để đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất.
- Dự trù kinh phí xây dựng: Sẽ rất khó khăn nếu trong quá trình xây nhà phát sinh quá nhiều chi phí vượt ngoài tầm kiểm soát. Vì vậy, gia chủ cần trao đổi với đơn vị thi công rõ ràng về các khoản chi phí, dự trù kinh phí phát sinh tối đa. Từ đó xác định được ý tưởng thiết kế như vậy có khả thi hay không.
- Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín: Cần tham khảo và tìm hiểu cẩn thận trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công. Những đơn vị uy tín sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch chi phí và hỗ trợ tốt cho khách hàng. Đồng thời, với kinh nghiệm lâu năm họ sẽ cân nhắc được các yếu tố khách quan về địa hình, hạn chế tối đa những sai sót ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà về sau.
- Lựa chọn vật tư xây dựng chất lượng với giá cả phù hợp: Gia chủ cần cân nhắc kỹ trong quá trình lựa chọn vật tư hay các sản phẩm nội thất. Nếu bạn chưa tự tin với quyết định của mình, hãy trao đổi với chủ thầu hoặc kiến trúc sư để lựa chọn vật liệu phù hợp.
- Nhà mặt phố có vài hạn chế về diện tích mặt bằng dẫn đến phải tính toán cẩn thận hơn khi thiết kế và thi công. Hy vọng với những mẫu nhà phố đẹp được chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ có được những ý tưởng thiết kế độc đáo cho căn nhà của mình.

Nhà ống loại kích thước 3,5 m x 14,7 mNhà ống loại kích thước 3,5 m x 14,7 m tầng 1


Nhà ống loại kích thước 3,5 m x 14,7 m tầng 2

Nhà ống loại kích thước 3,5 m x 14,7 m tầng 3

Nhà ống loại kích thước 3,5 m x 14,7 m tầng mái

Mẫu nhà ống là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, trong đó các chi tiết hoa văn được tối giản, giảm bớt sự cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được nét tinh tế, tỉ mỉ trong thiết kế.
Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với Công ty chúng để được tư vấn miễn phí 24/7
—————————————————————–​
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM (MITACOM)

Địa chỉ trụ sở chính: 26/73 Tây Trà – Trần Phú - Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Số 8 - đường Trần Phú - P.Mộ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội
Website: www.mitacom.vn - www.komodo.vn - www.wis.vn 
Hotline: Mr. Tâm 0979.676.622 - Mr. Quý 0989.735.269