Thi công dây chuyền đóng thùng kết hợp với Robot gắp sản phẩm

Cùng với sự phát triển đáng kinh ngạc của công nghệ, các nhà máy theo xu hướng đóng gói hàng hóa tự động. Và sự kết hợp Robot vào dây chuyền đem lại hiệu quả cao và đáp ứng được nhiều tính năng vượt trội.
Mua trả góp
Dây chuyền đóng thùng kết hợp với Robot gắp sản phẩm
Cùng với sự phát triển đáng kinh ngạc của công nghệ, các nhà máy theo xu hướng đóng gói hàng hóa tự động. Và sự kết hợp Robot vào dây chuyền đem lại hiệu quả cao và đáp ứng được nhiều tính năng vượt trội.
THÔNG TIN CHI TIẾT
Nền công nghiệp tự động hóa ngày càng phát triển, quy cách đóng gói yêu cầu ngày càng cao. Vì vậy dây chuyền dán thùng kết hợp với Robot gắp sản phẩm giúp năng suất được nâng cao, cách thức hàng hóa ngày càng có tính thẩm mỹ. Dây chuyền là sự kết hợp của các máy tự động hóa và lập trình theo một hệ thống PLC tiên tiến. Giúp người sử dụng tối ưu hóa những lỗi hay xảy ra và hoàn thiện bộ máy sản xuất tự động. Đồng thời dây chuyển có thể đáp ứng đa dạng các loại hình hàng hóa đóng gói khác nhau giúp các nhà máy giải quyết về các loại mặt hàng.
Thông số kỹ thuật:
Khái quát về dây chuyền.
1. Dây chuyền được thiết kế với layout phù hợp và trang thiết bị đảm bảo tính an toàn với người sử dụng.
2. Sử dụng Robot tự động đảm bảo sự chính xác cho mỗi góc độ quay khi gắp sản phẩm và đáp ứng được nhiều mức thời gian nhanh chậm theo đầu vào hàng hóa tự băng chuyền.
3. Dây chuyền sử dụng hệ thống lập trình PLC, hệ thống điều khiển khí nén kết hợp màn hình cảm ứng giúp tối đa hóa độ chính xác và độ tin cậy.
4. Các dòng máy đóng gói hoàn toàn tự động dán thùng, cấp và mở thùng. Robot tự động gắp sản phẩm vào thùng carton và gắp sản phẩm được dán hoàn thiện lên pallet. Đồng thời máy cấp pallet tự động ra pallet theo lập trình cài sẵn.
5. Màn hình cảm ứng có thể lưu trữ các thông số kỹ thuật của các loại sản phẩm, không cần thiết đặt lại trong khi sản phẩm thay đổi.
6. Dây chuyền được lập trình chặt chẽ, khi phát hiện lỗi sẽ báo lại ngay để xử lý.
7. Đóng gói sản phẩm đa dạng theo nhu cầu từ khách hàng.
Ứng dụng
Dây chuyền sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm, thuốc lá, đồ uống, hóa chất, đồ chơi, ô tô, dây cáp, điện tử và các ngành công nghiệp trong, ngoài nước.
—————————————————————–​
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM (MITACOM)

Địa chỉ trụ sở chính: 26/73 Tây Trà – Trần Phú - Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Số 8 - đường Trần Phú - P.Mộ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội
Website: www.mitacom.vn - www.komodo.vn - www.wis.vn - www.thietbiaz.vn
Hotline: Mr. Tâm 0979.676.622 - Mr. Quý 0989.735.269