Xây dựng dây chuyền gắp sản phẩm, dán và đóng thùng tự động MITACOM

Hầu hết các nhà máy trong nước đang dần cải tiến các dây chuyền trong đóng gói. Chủ yếu là các dây chuyền dán thùng tự động, đóng đai thùng tự động và tiến bộ hơn là sử dụng các dòng máy gắp sản phẩm để thay thế dần lao động phục vụ sản xuất hiệu quả hơn.
Mua trả góp

Dây chuyền gắp sản phẩm, dán và đóng thùng tự động MITACOM

Dây chuyền gắp sản phẩm, dán và đóng đai thùng tự động là một dây chuyền được kết hợp từ các máy gắp sản phẩm tự động, máy dán thùng tự động, máy đóng đai thùng tự động. Được điều khiển bằng hệ thống điện, lập trình bằng PLC và có thể kết hợp với hệ thống quản lý đầu sản phẩm ra, vào của từng khâu riêng biệt trong nhà máy. Dây chuyền đóng gói này có thể đáp với nhiều loại kích thước của thùng carton. Ngoài ra còn được sử dụng nhiều trong các ngành thực phẩm, điện tử, may mặc…
Dây chuyền gắp sản phẩm, dán và đóng đai thùng tự động:
Hoạt động chung của dây chuyền: Sản phẩm được đi từ đầu ra của dây chuyền sản xuất của nhà máy, sau khi qua máy co màng tự động, sản phẩm được vận chuyển trên băng tải ra máy gắp sản phẩm. Đồng thời máy gấp và mở thùng carton hoạt động, chuyển thùng ra vị trí chạy song song với sản phẩm. Hệ thống máy gắp sản phẩm vào thùng carton theo chu trình đã được lập trình sẵn. Sau đó thùng carton được đưa vào máy dán thùng mặt trên và chuyển ra đóng đai thùng.
Với dây truyền gắp sản phẩm, dán và đóng đai thùng tự động của MITACOM thì các nhà máy tiết kiệm được tối đa nguồn nhân lực ngày càng đắt đỏ hiện nay, quy cách đóng thùng theo tiêu chuẩn quốc tế dây truyền gắp sản phẩm, dán và đóng đai thùng tự động đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn đóng gói và xuất khẩu ra nước ngoài.
Công Ty TNHH thiết bị và công nghệ Minh Tâm luôn cam kết sử dụng các thiết bị chính hãng đảm bảo chất lượng sản phẩm, với chính sách bảo hành mở chúng tôi cam kết đảm bảo dây truyền của quý khách hàng luôn hoạt động 24/24 và không bị đình trệ khi gặp sự cố.
—————————————————————–​
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM (MITACOM)

Địa chỉ trụ sở chính: 26/73 Tây Trà – Trần Phú - Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Số 8 - đường Trần Phú - P.Mộ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội
Website: www.mitacom.vn - www.komodo.vn - www.wis.vn - www.thietbiaz.vn
Hotline: Mr. Tâm 0979.676.622 - Mr. Quý 0989.735.269