Dây chuyền lắp ráp sản phẩm và đóng gói sản phẩm trong thùng carton

Dây chuyền lắp ráp và đóng gói sản phẩm trong thùng carton không thể thiếu trong chu trình sản xuất và đóng gói sản phẩm, tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa tốt hơn.
Mua trả góp

Dây chuyền lắp ráp sản phẩm và đóng gói sản phẩm trong thùng carton

Dây chuyền lắp ráp và đóng gói sản phẩm trong thùng carton không thể thiếu trong chu trình sản xuất và đóng gói sản phẩm, tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa tốt hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Dây chuyền lắp ráp sản phẩm và đóng gói sản phẩm trong thùng carton không thể thiếu trong quy trình đóng gói, tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa tốt hơn. Từ khâu dán thùng carton tự động, các thùng hàng được di chuyển qua các băng tải con lăn đến khâu tiếp theo và đóng
đai sản phẩm, quy trình diễn ra nhanh chóng, máy hoàn toàn tự động, người thao tác không phải làm thêm việc gì ngoài việc đặt sản phẩm vào đúng vị trí của máy.
- Máy dán thùng là thiết bị cho công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất ra một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu trong một số ngành sản xuất sản phẩm, đồ hộp, nước uống, dược phẩm, gạch ngói, ti vi, điện tử….Máy đóng đai giúp việc bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản hàng hóa không bị hư hỏng, đảm bảo sản phẩm tới tay người dùng nguyên vẹn.
- Máy dán thùng carton là công đoạn sử dụng băng dính cỡ lớn dán mép thùng giúp đảm bảo an toan sản phẩm bên trong khi di chuyển hoặc lưu trữ. Cách sử dụng máy dán thùng đơn giản, dễ thao tác, máy được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, độ bền cao, đường dán băng dính thùng mịn, không bị nhăn.
- Các loại băng tải con lăn được ứng dụng vận chuyển các thùng hàng từ các khâu trong quá trình đóng gói, băng tải con lăn là giải pháp tốt nhất giúp truyền tải hàng hóa với trọng lượng từ nhẹ đến trung bình hoặc nặng một cách dễ dàng. Với thiết kế băng tải đơn giản gồm các con lăn Inox có độ bền cao sẽ giúp vi
hàng hóa thuận tiện với chi phí đầu tư thấp và dễ bảo trì.
- Dây chuyền lắp ráp sản phẩm và đóng thùng carton được lắp đặt phổ biến trong nhiều ngành sản xuất, một dây chuyền đóng gói tự động đơn giản nhưng mang lại hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao cho công đoạn cuối của quá trình sản xuất. Mỗi doanh nghiệp nên lắp ráp một dây chuyền đóng đai và dán thùng carton để hoàn thiện hệ thống sản xuất tự động của doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất và tăng năng suất nhanh chóng.
—————————————————————–​
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM (MITACOM)

Địa chỉ trụ sở chính: 26/73 Tây Trà – Trần Phú - Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Số 8 - đường Trần Phú - P.Mộ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội
Website: www.mitacom.vn - www.komodo.vn - www.wis.vn - www.thietbiaz.vn
Hotline: Mr. Tâm 0979.676.622 - Mr. Quý 0989.735.269